Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư bất động sản , lợi thế của thị trường Bất động sản Vân Đồn là nguồn cung vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng, hầu hết những lô đất nền, biệt thự, liền kề tại đây đều có lượng giao dịch thành công cao, tính thanh khoản tốt. Hơn nữa, người mua đất nền vân đồn có nhu cầu ở thực và đầu tư sinh lời cao, vì thế hầu hết doanh nghiệp bất động sản vân đồn đều tập trung chiến lược phát triển dài hạn ở mảnh đất đầy tiềm năng này..
Vân Đồn hiện nay đã có đầy đủ các điều kiện về hạ tầng giao thông quan trọng như Sân bay quốc tế Vân Đồn đã đi vào khai thác, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đã thông xe kết nối rất dễ dàng với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh…do đó, bất động sản Vân Đồn rất hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước..
Sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế
Sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế
Cao tốc Hạ Long Vân Đồn sẵn sàng kết nối các thành phố lớn tại miền Bắc
Cao tốc Hạ Long Vân Đồn sẵn sàng kết nối các thành phố lớn tại miền Bắc

Hiện nay nhiều dự án bất động sản tại Vân Đồn vẫn đang ở giai đoạn quy hoạch và hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Do đó, sản phẩm từ các dự án này hầu như rất ít và chỉ có những suất ngoại giao. Giao dịch phần lớn nằm ở những nền đất ở các dự án khu đô thị mới đã có hạ tầng, thủ tục pháp lý cơ bản đã hoàn tất như, Khu đô thị Thống Nhất,Tái Định Cư Xã Hạ Long …và các mảnh đất thổ cư (có sổ đỏ) trong các khu vực dân cư..Nhiều nhà đầu tư đất vân đồn cho biết nguồn hàng tại Vân Đồn đang khá khan hiếm, giá đất vân đồn có thể còn tăng mạnh sắp tới.

LH Ngay : 0904.588.816 – 0906.088.368