Gia Hưng Land nơi “Trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản

Nguồn: cafe.vn

Gia Hưng Land nơi “trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản

Hiện nay thị trường bất động sản đang phát triển không ngừng, đi liền với đó là sự xuất hiện rất nhiều các chủ đầu tư, các dự án, và đặc biệt là các sàn giao dịch. Việc lựa chọn nhà phân phối bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của đầu tư bất động sản, kể cả dưới góc độ chủ đầu tư hay khách hàng giao dịch.

Trong sự phát triển và đồng hành cùng các dự án bất động sản ở Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng, Công tyTNHH Đầu tư và Tư vấn Gia Hưng (Gia Hưng Land) đang nổi lên là một nhà phân phối bất động sản đầy năng động và uy tín với việc tham gia vào nhiều dự án lớn như The K –Park Văn Phú, Athena Complex Pháp Vân, DreamLand Hồ Tây…

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Gia Hưng Land đã có những bước phát triển vượt bậc trong thị trường bất động sản, luôn lấy mục tiêu “Trao trọn niềm tin” làm kim chỉ nam trên bước đường phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng chữ tín của mình.

Gia Hưng Land ra đời với sứ mệnh “Minh bạch – Tin cậy – Hiệu quả tối đa” cùng với đó là đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến những giao dịch bất động sản luôn luôn được rõ ràng, minh bạch và giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình. Gia Hưng Land luôn nỗ lực hết mình để tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng cũng như các đối tác. Đó là tiền đề để công ty có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững như hiện nay.

Là thương hiệu lớn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, mua bán, trao đổi, chuyển nhượng, thuê và cho thuê,… Gia Hưng Land luôn tìm kiếm, khai thác, phân tích và tổ chức hệ thống thông tin về các dự án, mô hình bất động sản chính xác nhất, thông tin đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng

Với sự nỗ lực không ngừng Gia Hưng Land có những thành quả vang dội trên thị trường bất động sản:

Tiêu biểu là dự án Athena Complex Xuân Phương đã tạo một tiếng vang lớn khi thực hiện thành công trên 350 giao dịch. Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng của Gia Hưng Land đã tư vấn, hỗ trợ cho rất nhiều hộ gia đình có thể tìm được cho mình căn hộ ưng ý, phù hợp với điều kiện tài chính và mong muốn của khách hàng. Tiếp đến, là sự thành công lớn tại dự án The K-Park Văn Phú của Chủ đầu tư Cen Invest khi đạt rất nhiều giao dịch thành công trên thị trường. Nhờ thành tích đó mà Gia Hưng Land đã được Chủ đầu tư trao nhiều giải thưởng, cùng với đó là số lượng đông đảo Quý khách hàng tìm đến với Gia Hưng Land để gửi gắm niềm tin.

Năm 2017, Gia Hưng Land được trang thông tin điện tử nghemoigioi.vn (một trang web uy tín với sự tham gia của 700 sàn bất động sản liên kết, là trang thông tin lớn của các sàn giao dịch bất động sản) trao tặng giải thưởng là một trong mười sàn giao dịch liên kết xuất sắc nhất.

Để có được những thành quả lớn lao đó, chính là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty với sứ mệnh “trao trọn niềm tin” tới khách hàng cũng như các chủ đầu tư dự án.

Gia Hưng Land nơi “trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản - Ảnh 1.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Gia Hưng Land tiếp tục, nhanh chóng triển khai nhiều dự án đang rất nóng trên thị trường hiện nay: Chung Cư Athena Complex Pháp Vân, Chung cư Sky Central 176 Định Công, Hồng Hà eco city… Đặc biệt nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ công ty TNHH Phát triển đô thị và Xây Dựng 379 – chủ Đầu tư của dự án Athena Complex Pháp Vân, đã giao cho Gia Hưng Land làm đơn vị phân phối độc quyền tại dự án này. Đó là minh chứng hùng hồn cho những thành quả, những nỗ lực chuyên nghiệp của Gia Hưng Land. Dự án Athena Complex Pháp Vân hứa hẹn sẽ thực hiện trọn vẹn ước mơ an cư của nhiều hộ gia đình.

Gia Hưng Land nơi “trao trọn niềm tin” trong giao dịch bất động sản - Ảnh 2.

Xác định rõ sứ mệnh của mình, cũng như lí tưởng của cuộc sống, Gia Hưng Land không ngừng tìm hiểu, khảo sát, nắm bắt những nhu cầu, yêu cầu của người sử dụng từ đó có những giải pháp phù hợp với thực tế đề ra. Niềm vui của khách hàng sau thành công của mỗi giao dịch, đó cũng là niềm vui vô bờ, là giá trị mà Gia Hưng Land mong muốn mang lại cho cuộc sống này. Giá trị cốt lõi, cũng là tinh thần làm việc của Gia Hưng Land chính là “trao trọn niềm tin”. Giá trị đó sẽ là kim chỉ nam dẫn đường để Công ty phát triển vững mạnh hơn, mang lại được nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nguồn: cafe.vn

Công Ty TNHH đầu tư và tư vấn Gia Hưng

Website: http://giahungland68.com.vn/

Hotline: 0904 588 816.

Tag: Athena Complex – Pháp Vân,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *