“NGUYỆN ƯỚC TRUNG THU XANH” – LỄ HỘI MÀU XANH CHƯA TỪNG CÓ DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN NHÍ

Như đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Trung Thu về Chủ đầu tư Công ty 379 lại mang tới cho các cư dân nhí một món quà ý nghĩa mang tên “Đêm Hội Trăng Rằm”. Không giống những năm trước, lễ hội năm nay với chủ đề “Nguyện Ước Trung Thu Xanh” vừa là một sân chơi bổ ích, vừa là một sự kiện truyền tới các em nhỏ tinh thần bảo vệ môi trường và tình yêu thiên nhiên

 

 

Chủ đề lễ hội năm nay được lấy cảm hứng từ bức thư của cô bé Nguyệt Linh, một học sinh lớp 6 trường Marie Curie, gửi tới hiệu trưởng 40 trường học tại Hà Nội để bày tỏ mong muốn nhà trường ngừng thả bóng trong mỗi dịp lễ khai giảng để bảo vệ môi trường. Bức thư mang đầy tinh thần trách nhiệm của một công dân nhí biết yêu thiên nhiên và yêu cuộc sống. Vậy thì tại sao không truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn ấy tới tất cả những mầm non tương lai của Athena Complex?

 

Từ ý tưởng ấy, “Đêm hội trăng rằm 2019” mang chủ đề “Nguyện ước trung thu xanh” với mong muốn mang đến một lễ hội đậm sắc xanh, truyền tải thông điệp mà Chủ đầu tư Công ty 379 muốn gửi gắm: Yêu thiên nhiên, gìn giữ môi trường cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

 

Đến với chương trình, các cư dân nhí sẽ được tham gia những trò chơi mang màu sắc rất “xanh” mà cũng vô cùng thân thuộc như làm đèn lồng, học làm đồ chơi tái chế, vẽ mặt nạ hay cuộc thi vẽ tranh về đề tài môi trường,…

 

Bên cạnh đó, các cư dân nhí còn được nhận những phần quà vô cùng thân thiện với môi trường.

 

 

 

Những hoạt động trong khuôn khổ “Đêm Hội Trăng Rằm 2019” đang được mong đợi sẽ đem đến niềm vui chung cho nhiều thế hệ cư dân, không chỉ riêng những cư dân nhí. “Nguyện Ước Trung Thu Xanh” sẽ tô điểm thêm một gam sáng tươi đẹp cho bức tranh cuộc sống ngập tràn sắc xanh của Athena Complex. Đây cũng chính là nỗ lực và tâm huyết của Chủ đầu tư để mọi cư dân đều được tận hưởng nơi cuộc sống trọn vẹn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *