NHÀ THẦU THI CÔNG NÀO ĐƯỢC CĐT ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN CHỌN MẶT GỬI VÀNG?

Đơn vị thi công phần móng cho dự án Athena Complex Pháp Vân là một cái tên không xa lạ gì, đó chính là CDC – tên đầy đủ là Công ty cổ phần CDC Hà Nội, một đơn vị thi công uy tín với nhiều công trình trên khắp cả nước. Cũng chính nhà thầu này sẽ thi công phần thân và hoàn thiện cho Athena Pháp Vân.

CDC là một đơn vị thi công uy tín trên khắp cả nước

CDC là một đơn vị thi công uy tín trên khắp cả nước

Công ty cổ phần CDC Hà Nội tiền thân là Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế giám sát xây dựng Hà Nội. Được sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội đăng ký lần đầu ngày 27 tháng 04 năm 2011.

Công ty cổ phần CDC Hà Nội là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực:

– Xây lắp: Tổng thầu Thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, Tư vấn quản lý dự án xây dựng, Tư vấn thiết kế và Tư vấn giám sát thi công.

– Đầu tư: Hoạt động hỗ trợ tài chính, đầu tư các dự án Bất động sản

– Sản xuất và Kinh doanh vật liệu xây dựng: Gạch, ngói… và các loại vật liệu xây dựng khác dùng trong xây dựng.

Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và đã tham gia nhiều dự án. Công ty cổ phần CDC Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các dự án, công trình đã tham gia. Các dự án, công trình với sự tham gia của Công ty cổ phần CDC Hà Nội luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ và luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng đánh giá cao.

CDC - cái tên gắn liền với khả năng thi công “nhanh – thần tốc – toàn diện”

CDC – cái tên gắn liền với khả năng thi công “nhanh – thần tốc – toàn diện”

Nhắc đến CDC Hà Nội là nhắc đến thế mạnh triển khai dự án “nhanh – thần tốc – toàn diện”.  Sở hữu trong tay đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt huyết và hàng chục nghìn công nhân giỏi nghề, CDC Hà Nội tạo dựng uy tín từ lâu với nhiều khách hàng bởi cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công và bàn giao đảm bảo đúng và thậm chí vượt tiến độ xây dựng như ban đầu đưa ra.

Một số dự án mà CDC đã và đang tham gia thi công có thể kể đến như:

  • Dự án Athena Complex Xuân Phương
  • Dự án Sky Central 176 Định Công
  • Dự án Khu nhà ở Phường Kiến Hưng Hà Đông
  • Dự án The Sun – Mễ Trì Hạ
  • Dự án Khách Sạn Sel De Mer Đà Nẵng
  • Dự án Khách Sạn Sapphire
  • Trung tâm Thể Dục Thể Thao Đại Học Quốc Gia TPHCM
  • Dự án nhà mặt phố Shophouse Luxury Nguyễn Xiển

..v..v..

Ngoài ra còn rất nhiều dự án nữa mà bất kỳ dự án nào tham gia, CDC đều đạt được kết quả rất tốt.

CDC ngày càng khẳng định năng lực và uy tín của mình. Chính vì thế Chủ đầu tư Athena Pháp Vân đã tin tưởng lựa chọn đơn vị này với kỳ vọng dự án được triển khai nhanh và đạt chất lượng tốt nhất.

Và để xem nhà thầu này chứng minh năng lực của mình như thế nào với dự án Athena Pháp Vân, hãy cùng chúng tôi theo dõi tiến độ thi công của chung cư Athena Complex Pháp Vân qua các bài viết tiếp theo tại Tiến Độ Dự Án Athena Complex Pháp Vân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *